• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116
« »
Trị hôi nách tận gốc
Điểm trung bình: 7.7 / 5 ( 118 lượt đánh giá )

Trị hôi nách tận gốc như thế nào

Chào bác sĩ
Cháu bị hôi nách cũng khá lâu rồi, nhưng do bận rộn cháu vẫn chưa thu xếp đi chữa trị bệnh được nên cháu dùng lăn khử mùi để át bớt mùi hôi đi và thỉnh thoảng tắm xong cháu cũng dùng chanh tươi để chà xát lên vùng nách. Tuy nhiên do mùi hôi nách của cháu rất nặng nên dù có dùng các cách trên thì mùi cũng không giảm đi nhiều. Vì biết “thân phận” của mình nên cháu không dám lại gần mọi người lâu, trừ khi công việc bắt buộc. Đợt này, công việc của cháu khá rảnh nên cháu muốn dành thời gian đi chữa trị mùi hôi nách để có thể lấy lại tự tin trong giao tiếp. Xin bác sĩ cho cháu biết có cách nào trị hôi nách tận gốc không ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
(Thanh, Ứng Hòa – Hà Tây)

Chào cháu
Rất cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Dưới đây là tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà, về cách chữa hôi nách cháu hãy tham khảo nhé:

Để trị hôi nách tận gốc, cần phải hút bỏ tuyến mồ hôi (tuyến apocrine) - nguyên nhân hôi nách. Sở dĩ nói tuyến apocrine là nguyên nhân gây hôi nách bởi tuyến apocrine tiết ra mồ hôi trong đó có chứa các chất nhờn, chất đạm…sau khi mồ hôi được tiết ra ngoài, sẽ bị các vi khuẩn trên da phân hủy tạo thành mùi hôi nách. Do đó muốn trị hôi nách tận gốc hiệu quả cần phải hút bỏ tuyến mồ hôi này, còn các cách như dùng chanh tươi, lăn khử mùi chỉ giúp cháu khử mùi hôi trên bề mặt tạm thời mà thôi.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc - Phương pháp trị hôi nách tận gốc hiệu quả
Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả trị hôi nách tận gốc. Bên cạnh đó kỹ thuật xâm lấn tối thiểu rất an toàn với người bênh.

Tham khảo:

Trị hôi nách tận gốc

Cách trị hôi nách tận gốc

Quá trình tiểu phẫu được thực hiện như sau: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định vị trí tuyến mồ hôi bằng kỹ thuật nổi 3 chiều, sau đó sẽ gây tê cục bộ cho người bệnh, tiếp theo sẽ rạch 1 đường khoảng 1cm dưới nách và cho 1 ống nano nhựa nhỏ vào và làm sạch tuyến mồ hôi. Quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra khoảng 25-30 phút, do vết rạch tiểu phẫu nhỏ nên người bệnh ít đau, không cần nằm viện, hồi phục rất nhanh, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả người bệnh và các bác sĩ chuyên khoa. Tại phòng khám đa khoa Thái Hà chúng tôi đã áp dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để điều trị hôi nách tận gốc nên cháu có thể thu xếp đến phòng khám để chúng tôi có thể trực tiếp chữa trị cho cháu.

Bên cạnh việc chữa trị hôi nách, cháu cần chú ý: Không sử dụng các chất kích thích, hạn chế ăn những thực phẩm nặng mùi, hạn chế đồ cay nóng, tắm giặt sạch sẽ hàng ngày, giữ tâm trạng luôn thoải mái, vui vẻ…để có một kết quả chữa trị hôi nách tận gốc hiệu quả. Chúc cháu sớm khỏi bệnh.

Trên đây là thông tin tư vấn về trị hôi nách tận gốc của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Nếu như cháu còn có bất kì thắc mắc nào về cách trị hôi nách tận gốc, hãy liên hệ trực tiếp đến số 0365115116 để được các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám tư vấn trực tiếp. Xem thêm cách trị hôi nách