• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116
« »

Từ xa xưa ông cha ta đả biết dùng các bài thuốc nam để chữa bệnh hôi nách hiệu quả rất cao. Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia về cách trị hôi nách bằng thuốc nam

Trị hôi nách bằng thuốc nam
Điểm trung bình: 7.8 / 5 ( 98 lượt đánh giá )

Trị bệnh hôi nách bằng thuốc nam như thế nào để có hiệu quả

Bạn đọc hẳn đã quen thuộc với các cách chữa bệnh hôi nách theo dân gian như: dùng chanh tươi, phèn chua, mướp đắng, nước ép cà chua, gừng, dầu dừa,…Hôm nay, các chuyên da về da liễu của phòng khám đa khoa Thái Hà xin giới thiệu với bạn đọc những cách trị hôi nách bằng thuốc nam vừa hiệu quả mà chi phí lại không cao, dễ dàng thực hiện.

Lâu nay, bệnh hôi nách vẫn là nỗi ám ảnh không chỉ với “chính chủ” mà còn cả thân chủ. Người mắc bệnh hôi nách thường tự ti trong gia tiếp, ngại tham gia các hoạt động ngoài trời, thậm chí là không dám tham gia các môn thể thao. Thật không quá ngoa khi nói: Cuộc sống của bệnh nhân mắc hôi nách bị bó hẹp dưới cánh tay.

Tuy nhiên các bạn không nên quá lo lắng vì hiện nay khoa học đã tìm ra nhiều cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả mà không tốt kém và còn tiết kiệm thời gian.

Trị hôi nách bằng thuốc nam

Các bài thuốc trị hôi nách bằng thuốc nam

Bài thuốc số 1

Bạn cần chuẩn bị: thanh mộc hương 60 gram, vôi sống 500 gram, phòng hương 60 gram, nhũ hương 60 gram, đinh hương 60 gram, quất bì 90 gram, dương khởi thạch 90 gram, phèn chua 120 gram.
Cách thực hiện: trộn đều các nguyên liệu trên rồi nghiền thành bột, bọc bột vào một mảnh vải sạch, áp tấm vải vào nách, cố định tấm vải bằng dây buộc. Kiên trì thực hiện trong vòng 1 tháng, mỗi lần 30 phút sẽ giúp giảm mùi hôi nách hiệu quả

Bài thuốc số 2

Chuẩn bị: tân di, tế tân, xuyên khung, thanh mộc hương lượng vừa đủ, số lượng mỗi loại bằng nhau.
Thực hiện: Cho tất cả vào sấy khoặc sao khô, nghiền thành bột, đốt cho bột cháy, hun khói vào nách cho tới lúc hết thuốc.
Bài thuốc số 3:
Chuẩn bị: Thanh mộc hương 30g, Phụ tử 30g, Vôi sống 30g, Phèn chua 15g
Thực hiện: Tất cả nghiền thành bột mịn, trộn với phấn thơm thường dùng. Xoa vào nách, mùi hôi sẽ mất. Cách trị hôi nách Hiệu Quả của bài thuốc này rất hiệu quả.

Bài thuốc số 4

Chuẩn bị: Gừng tươi 1 lát, lá chè tươi 5 gram.
Thực hiện: hãm lá chè trong nước sôi để nguội để dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra, bạn có thể dùng thanh mộc hương (mật hương), hoắc hương, kê thiệt hương (mẫu đinh hương), hồ phần (diên phấn) mỗi thứ bằng nhau 30g. Nghiền nhỏ mịn các nguyên liệu, rồi bọc lại trong miếng vải, hằng ngày để bọc thuốc vào hai bên nách. Khi nào thấy bọc thuốc ấy hết hương thì thay cái khác. Làm trong thời gian 10-15 ngày.

Bài thuốc số 5

Chuẩn bị: Bột đồng thanh và dấm ăn.
Thực hiện: Trộn đều bột đồng thanh với dấm ăn, đổ vào chén bạc, đốt lên thật nóng, dùng tấm vải nhúng vào rồi chườm lên nách. Nếu nguội có thể đột thêm sao cho chén luôn ấm.

Các chuyên gia của chúng tôi lưu ý bạn đọc, với các cách chữa trị hôi nách này thì người bệnh cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách, không dùng lên các vết thương hở hoặc vùng da bị trầy xước. Các cách trị hôi nách bằng thuốc nam cũng như cách trị hôi nách dân gian chỉ có tác dụng hạn chế mùi hôi nách nhất thời. Khi ngừng sử dụng thì bệnh lại tái diễn bình thường.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà tại địa chỉ số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu tại Hà Nội về chữa bệnh hôi nách. Chúng tôi áp sụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không gây đau đớn, không để lại sẹo, tiến hành để loại bỏ tuyến mồ hôi lớn dưới cánh tay giúp vùng da dưới cánh tay luôn khô ráo và sạch mùi hôi. Khi bạn chưa có điều kiện thực hiện phương pháp này có thể sử dụng các bài thuốc trị hôi nách bằng thuốc nam. Mọi thông tin về bệnh xin mời các bạn liên lạc với các chuyên gia của chúng tôi theo số điện thoại 0365115116 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí. Phòng khám của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ.