• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116
« »
Phương pháp trị Hôi Nách
Điểm trung bình: 8.3 / 5 ( 107 lượt đánh giá )

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả

Chào bác sĩ

Tôi bị hôi nách cũng khá lâu rồi mà công việc của tôi đòi hỏi tôi phải làm việc thường xuyên ngoài trời, do hiện đang mùa hè nên thời tiết vô cùng nắng nóng khiến lượng mồ hôi tiết ra rất nhiều, đặc biệt là vùng nách khiến mùi hôi nách nồng nặc hơn rất nhiều, tôi thực sự cảm thấy khó chịu và cảm thấy rất xấu hổ khi bắt gặp những cái nhìn thiếu thiện cảm và những cái nhăn mũi của đồng nghiệp khi họ đứng gần tôi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp trị hôi nách không? Tôi cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
(Hoà, 29 tuổi, kỹ sư xây dựng)

Chào bạn
Hôi nách không những gây mùi hôi khó chịu cho người bệnh và những người xung quanh mà còn gây ướt át vùng nách khiến vùng áo dưới nách ướt át và ố vàng làm người bệnh mất tự tin và ngại tiếp xúc với người khác vì sợ họ nhìn thấy “ điểm yếu” của mình. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị hôi nách hiệu quả, bạn có thể lựa chon cho mình một phương pháp trị hôi nách hiệu quả. Dưới đây là một số cách trị hôi nách chúng tôi gợi ý cho bạn:

Phương pháp trị hôi nách

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả

Phương pháp trị hôi nách bằng thảo dược thiên nhiên

- Sau khi tắm, lấy vài lát chanh tươi chà xát lên vùng nách, thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm đi rõ rệt.
- Lấy một nắm lá trầu không, vò nát sau đó xát nhẹ nhàng lên vùng da dưới nách. Làm đều đặn hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ vì trong lá trầu không có chữa các thành phần giúp khử mùi rất tốt.
- Bạn có thể sử dụng quả cà chua, củ gừng tươi, phèn chua …để trị hôi nách, các làm cũng tương tự như các thảo dược ở trên. Bên cạnh đó sử dụng lăn khử mùi để khử mùi hôi nách cũng rất hiệu quả. Hiện nay lăn khử mùi đang được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi và khử mùi nhanh chóng.
+ Ưu điểm của phương pháp trị hôi nách bằng thảo dược: Dễ tìm, chi phí rẻ, giảm mùi hôi nách nhanh.
+ Nhược điểm: Đòi hỏi người bệnh phải kiên trì thực hiện thường xuyên và thực hiện trong thời gian dài, hiệu quả trị hôi nách chỉ được tạm thời, mùi hôi nách sẽ trở lại ngay nếu bạn ngưng sử dụng các thảo dược trên.

Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao

Hiện nay có rất nhiều công nghệ có thể trị hôi nách triệt để tận gốc, trong đó kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là phương pháp trị hôi nách được giới chuyên môn đánh giá cao nhất bởi ngoài việc làm sạch hoàn toàn được tuyến mồ hôi lớn dưới nách – nguyên nhân gây mùi hôi nách, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu còn có các ưu điểm vượt trội như an toàn tuyệt đối, không đau, nhanh hồi phục, không ảnh hưởng đến chức năng các mô bên dưới nách, không để lại sẹo…
Tại phòng khám đa khoa Thái Hà, các bác sĩ chuyên khoa đã đưa kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào để điều trị hôi nách và đã thu được rất nhiều thành công.
Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những phương pháp trị hôi nách ở trên. Tôi khuyên bạn lựa chọn trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bởi bạn đã bị hôi nách trong thời gian khá dài, nên muốn khỏi được hoàn toàn bệnh bạn phải đi hút bỏ tuyến mồ hôi nách, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
Nếu bạn còn thắc mắc về cách chữa hôi nách thì hãy đến phòng khám đị chỉ số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội