• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116
« »

Hôi nách có chữa được không? Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà thì bệnh hôi nách có thể chữa khỏi được. Phòng khám đa khoa Thái Hà sử dụng các kỹ thuật chữa hôi nách tân tiến ngày nay như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Hôi nách có chữa được không
Điểm trung bình: 8.7 / 5 ( 88 lượt đánh giá )

Bệnh hôi nách có chữa được không

Cháu chào bác sĩ ạ! Người yêu cháu bị hôi nách bẩm sinh. Khi chúng cháu mới quen chỉ ra ngoài chơi, anh ấy dùng lăn nách nên cháu không biết. Đến khi về phòng anh ấy chơi, mới mở cánh của phòng thì một mùi hôi khó chịu bốc lên. Cháu gần như muốn nôn ngay lúc ấy. Hiện nay cháu đang khuyên người yêu dùng một số cách chữa hôi nách dân gian. Nhưng theo cháu được biết thì các mẹo này chỉ giúp khử mùi hôi nách tạm thời. Điều cháu muốn là chữa hết mùi hôi nách cho anh ấy ạ. Xin bác sĩ cho cháu biết hôi nách có chữa được không ạ? Chi phí cho một lần chữa như vậy có cao không ạ. Do cháu và bạn trai đều còn là sinh viên nên muốn biết giá để có thời gian chuẩn bị ạ. Cháu xin cảm ơn ạ. Hà Đình Hoa, Thái Bình

Xem thêm: Chữa hôi nách ở đâu

Hôi nách có chữa được không

Chào bạn Đình Hoa

Những bệnh nhân mắc hôi nách bẩm sinh thường do yếu tố di truyền; những người có cả bố và mẹ mắc bệnh hôi nách thì tỷ lệ con mắc là 80 – 90%,, người chỉ có bố hoặc mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ con mắc là 50%. Các cách chữa hôi nách dân gian bằng chanh, dấm, nước cốt gừng, nước cốt cà chua, đường phèn hay mật ong chỉ có tác dụng hạn chế mùi hôi nách tức thời. Vậy hôi nách có chữa được không?
Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà thì bệnh hôi nách có thể chữa khỏi được.

Hiện nay cách trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được cho là phương pháp mang lại hiệu quả cao và thẩm mỹ. Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp chữa hôi nách truyền thống như:
Thao tác đơn giản: chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng thiết bị hiện đại và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo.
Thời gian phẫu thuật nhanh chóng: mỗi bên chỉ cần 15 phút thực hiện thủ thuật, cả 2 bên hôi nách là 30 phút. Sau khi làm xong thủ thuật, bệnh nhân có thể xuất viện, không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Chi phí cho một lần chữa bệnh hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là bao nhiêu?

Sau câu hỏi hôi nách có chữa được không thì bệnh nhân luôn hỏi kèm theo khía cạnh chi phí. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc thì chi phí là không cao. hầu hết mọi người đều có thể sử dụng phương pháp này.
Một điều quan trọng nữa là bệnh nhân sau khi điều trị cần tuân thủ đúng các chỉ dẫn của bác sĩ, thực hiện thay băng thường xuyên, không để vùng phẫu thuật tiếp xúc với khói bụi hay nguồn nước bẩn để tránh dẫn đến tình trạng nhiễm trùng vết mổ.
Câu hỏi hôi nách có chữa được không của bạn đã được các chuyên gia trả lời ở trên. Nếu bạn muốn đặt lịch khám hay có thêm những tư vấn về phương pháp chữa hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc thì có thể đến phòng khám của chúng tôi tại địa chỉ số 11 Thái Hà - Hà Nội hoặc gọi điện tới số 0365115116 để được hỗ trợ các cách chữa hôi nách hiệu quả.