• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116
« »

Người bị bệnh hôi nách đả sử dụng rất nhiều cách để chữa hết mùi hôi nách, nhưng việc sử dụng các cách đó để chữa hôi nách thì có gây thâm nách không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây

Chữa hôi nách có gây thâm nách không
Điểm trung bình: 8.2 / 5 ( 62 lượt đánh giá )

Bệnh hôi nách tuy không gây nguy hại tới tính mạng và sức khỏe của người bệnh nhưng nó lại ảnh hưởng nhiều tới tâm lý khiến người mắc bệnh tự ti, ngại giao tiếp. Nhưng gần đây, khoa học đã phát minh ra cách giúp trị hôi nách Hiệu Quả bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Với kỹ thuật này, bệnh nhân sẽ được loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây mùi khó chịu bằng các ống hút nano. Nhưng có một vấn đề mà chị em quan tâm là trị hôi nách Hiệu Quả có gây thâm nách không? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã có buổi trao đổi với các chuyên gia da liễu của phòng khám đa khoa Thái Hà sau đây:

Dưới da có rất nhiều tuyến mồ hôi, trong đó có một tuyến mồ hôi lớn tiết ra nhiều mồ hôi nhất. Trong mồ hôi thoát ra ngoài còn kèm theo các bã nhờn. Đây là món ăn khoái khẩu của các vi khuẩn luôn trú ẩn với cánh tay. Và khi chúng thải ra môi trường sẽ tạo thành mùi hôi khó chịu – mùi hôi nách.
Các cách trị hôi nách Hiệu Quả sử dụng một ống hút siêu nhỏ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn, cắt đứt nguồn thức ăn của các vi khuẩn từ đó khiến loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách và không lo bệnh tái phát.

Chữa hôi nách có gây thâm nách không

Cách trị hôi nách Hiệu Quả có gây thâm nách không

Những người bị thâm nách chủ yếu là do sắc tố da (do bẩm sinh), còn trị hôi nách Hiệu Quả chỉ can thiệp vào tuyến mồ hôi dưới da, ngoài ra hoàn toàn không can thiệp vào cấu trúc da. Chính vì vậy mà với câu hỏi trị hôi nách Hiệu Quả có gây thâm nách không thì câu trả lời là không nhé! Không những vậy, khi loại bỏ được tuyến mồ hôi nách còn giúp chị em có được vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng và quyến rũ hơn.
Các chị em có thể yên tâm tuyệt đối với các kỹ thuật chữa bệnh hôi nách hiện nay, đặc biệt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những cách chữa hôi nách truyền thống như: không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới mô xung quang, không dùng chỉ khâu, không để lại sẹo, không cần nằm viện và chỉ cần thực hiện một lần để có kết quả Hiệu Quả.
Với những bệnh nhân chưa có kế hoạch chữa hôi nách Hiệu Quả có thể tham khảo một số mẹo chữa hôi nách dân gian để hạn chế mùi hôi nách tạm thời như trị hôi nách bằng chanh, nước ép gừng, trứng gà, cơm nắm,…Lưu ý, với những mẹo chữa này bệnh nhân cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài, thực hiện đều, không sử dụng cho vết thương hở hay khi vùng da dưới cánh tay bị trầy xước. Đồng thời kết hợp với giữ vệ sinh vùng nách và kiêng ăn một số món gây mùi như hành tây, hành lá,…

Bạn đọc thân mến! Cách trị hôi nách Hiệu Quả bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đã được các cơ quan y tế có thẩm quyền cấp giấy phép áp dụng. Chính vì vậy mà người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng và phương pháp này. Nếu các bạn còn có câu hỏi xung quang bệnh hôi nách nói chung và trị hôi nách Hiệu Quả có gây thâm nách không nói chung có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách nhấp chuột chọn chuyên mục “Bác sĩ tư vấn” trên Website hoặc gọi điện thoại tới số 0365115116 để được giải đáp và hỗ trợ đặt lịch khám miễn phí. Phòng khám đa khoa Thái Hà làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ lễ.