• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116
« »

Cách trị hôi nách hiệu quả hiện nay là sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc loại bỏ mùi mồ hôi nách Hiệu Quả

Cách trị hôi nách hiệu quả
Điểm trung bình: 8.2 / 5 ( 96 lượt đánh giá )

Cách trị hôi nách hiệu quả. Bác sĩ cho cháu hỏi: cháu bị hôi nách bẩm sinh, cháu đã thử dung rất nhiều cách chữa hôi nách khác nhau như dùng chanh, dùng phèn chua, hỗn hợp gừng và mật ong, lá trầu không nhưng không giúp cháu chữa triệt để được. Cháu tìm hiểu trên mạng thì thấy hiện nay khoa học tiên tiến đã phát minh ra nhiều cách trị hôi nách. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi. Đâu là cách trị hôi nách hiệu quả? Cháu năm nay 20 tuổi thì đã sử dụng được phương pháp này chưa ạ? Cháu xin cảm ơn ạ. Hà Phương Linh, Nam Đồng, Hà Nội.

Bác sĩ trả lời:

Phương Linh thân mến! Hôi nách là bệnh có tính di truyền cao. Theo nhiều thống kê thì khi có cả bố và mẹ mắc bệnh hôi nách thì 80 – 90 % con cái sẽ mắc bệnh hôi nách, với trường hợp chỉ có mẹ hoặc bố bị hôi nách thì tỷ lệ mắc là 50%.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân gây bệnh hôi nách bắt nguồn từ việc vi khuẩn phân hủy các bã nhờn được tiết ra từ tuyến mồ hôi dưới nách, tạo ra các acid béo có mùi hôi khó chịu. Thông thường, ở vùng da dưới cánh tay thường có hai tuyến mồ hôi là tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi bé. Trong đó, tuyến mồ hôi lớn thường là nguyên nhân gây nên mùi hôi. Khi bạn vận động quá nhiều hoặc vệ sinh không sạch sẽ vùng nách sẽ tạo môi trường tốt cho các vi khuẩn gây mùi xâm nhập và phát triển.

Các cách trị hôi nách dân gian mà bạn đang áp dụng chỉ có khả năng làm giảm hoặc hạn chế mùi hôi tiết ra. Còn muốn loại bỏ bệnh này triệt để thì bạn cần dùng đến những phương pháp chữa trị hiện đại can thiệp vào tuyến mồ hôi lớn.

Tham khảo: Trị hôi nách bằng chanh - Trị hôi nách bằng phèn chua

Cách trị hôi nách hiệu quả

Cách trị hôi nách hiệu quả

Những năm gần đây, ngành y tế đã có những phát minh mang tính đột phá, nhất là công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của các phương pháp chữa bệnh hôi nách truyền thống như:

Cách thức tiến hành đơn giản: chỉ với 1 đường rạch có độ dài 1cm các bác sĩ sẽ sử dụng ống nano hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn dưới cánh tay – nguyên nhân gây mùi hôi nách khó chịu.

Phẫu thuật nhanh gọn: Thông thường mỗi bên nách chỉ cần 15 phút để hoàn tất các công đoạn.

Tính thẩm mỹ cao: đại đa số các phẫu thuật đều để lại sẹo. Tuy nhiên, với phương pháp này, vết mổ rất nhỏ và hầu như không cần dùng đến chỉ nên không để lại sẹo. Các chị em có thể yên tâm diện các bộ váy sát nách mình hằng yêu thích nhé.

Điều trị một lần kết quả Hiệu Quả: đây được cho là điểm mấu chốt để hầu hết các bệnh nhân gọi đây là cách trị hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, đối với những ai mắc bệnh hôi nách bẩm sinh thì việc điều trị nên đợi tới khi hết tuổi trưởng thành khi mọi cơ quan trong cơ thể đã phát triển hoàn thiện để được kết quả tuyệt đối.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thài Hà đang áp dụng phương pháp này. Chúng tôi đã điều trị thành công cho rất nhiều người mắc bệnh hôi nách bẩm sinh bằng phương pháp này.

Các chuyên gia của phòng khám chúng tôi có chia sẻ với những người chưa bị bệnh hôi nách có thể áp dụng một số biện pháp để phòng tránh như vệ sinh vùng da dưới cánh tay thường xuyên mỗi ngày, dùng lăn khử mùi hoặc phấn rôm để nách luôn được khô thoáng, tránh ăn tỏi, đồ cay nóng hoặc các chất có mùi nồng để hạn chế sự tăng tiết mồ hôi ở nách và mùi hôi trên toàn cơ thể nói chung.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về da liệu của phòng khám đa khoa Thái Hà nhằm giải đáp thắc mắc cách trị hôi nách hiệu quả nhất của bạn Phương Linh. Với những thông tin này, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn ấy hiểu thêm về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Từ đó, có những quyết định đúng đắn để điều trị bệnh hôi nách của mình. Phòng khám của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần và ngày nghỉ lễ. Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0365115116 để được hỗ trợ.