• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116
« »

Cách trị bệnh hôi nách dân gian. Do ngại đi trị hôi nách, rất nhiều người đã tìm đến các cách trị bệnh hôi nách dân gian để loại bỏ mùi hôi nách

Điểm trung bình: 8.1 / 5 ( 118 lượt đánh giá )

Cách trị bệnh hôi nách dân gian

Do ngại đi trị hôi nách, rất nhiều người đã tìm đến các cách trị bệnh hôi nách dân gian để loại bỏ mùi hôi nách nhằm lấy lại sự tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Sau đây là một số cách trị bệnh hôi nách dân gian hiệu quả các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà cung cấp:
- Cách trị hôi nách dân gian bằng lá mướp đắng: Lấy lá mướp đắng, giã nhuyễn sau đó lọc lấy nước cốt. Sau khi tắm rửa sạch sẽ và lau khô vùng nách, lấy tay hoặc bông thấm nước lá mướp đắng bôi trực tiếp lên vùng nách, massage nhẹ nhàng để lá các thành phần trong lá mướp đắng có thể thấm sâu vào da từ đó có thể phát huy tối đa hiệu quả trị hôi nách, để khoảng 20 -30 phút thì tắm qua lại với nước sạch hoặc có thể dùng khăn ướt lau sạch nách. Thường xuyên bôi nước cốt lá mướp đắng sẽ thấy mùi hôi nách giảm rõ rệt, tuy nhiên cách trị hôi nách bằng lá mướp đắng đòi hỏi người bệnh phải kiên trì thực hiện mới có tác dụng

Tìm hiểu thêm về cách trị hôi nách bằng phèn chua

Cách trị bệnh hôi nách dân gian

- Cách trị hôi nách dân gian bằng lá trầu không: Từ xa xưa, khi công nghệ chưa phát triển, cha ông ta đã sử dụng lá trầu không để trị hôi nách và đã thu được kết quả rất khả quan, cho đến nay, cách trị hôi nách bằng lá trầu không vẫn được áp dụng rộng rãi bởi hiệu quả của nó mang lại. Lá trầu không là loại lá rất phổ biến, dễ tìm, những người bị hôi nách có thể thực hiện cách trị hôi nách bằng lá trầu không như sau: Lấy một nắm lá trầu không, vò nát và chà xát lên vùng nách. Làm đều đặn hàng ngày sẽ thấy rõ rệt hiệu quả trị hôi nách.

- Cách trị bệnh hôi nách dân gian bằng lá bạc hà: Lá bạc hà có mùi thơm hắc, trong thành phần lá bác hà có chứa các chất giúp sát khuẩn rất tốt, do đó loại lá này đã được cha ông ta sử dụng để trị hôi nách hiệu quả. Cách thực hiện trị hôi nách bằng lá bạc hà cũng làm tương tự như trị hôi nách bằng lá mướp đắng, chỉ cần lấy một nắm lá bạc hà, giã nhuyễn sau đó chắt lấy nước và bôi lên nách. Thường xuyên sử dụng lá bạc hà sẽ thấy mùi hôi nách biến mất rõ rệt.

- Cách chữa hôi nách dân gian bằng cà chua: Lấy quả cà chua, cắt thành lát mỏng, chà xát đi chà xát lại lên vùng nách để các chất trong cà chua thẩm thấu, sau khoang 20 phút thì tắm qua lại với nước sạch.

- Cách trị hôi nách bằng chanh: Sau khi tắm rửa sạch sẽ, lấy các lát chanh tươi chà xát lên nách. Làm thường xuyên sẽ thấy mùi hôi nách giảm rõ rệt, ngoài ra việc dùng chanh thường xuyên sẽ làm nách trắng sáng hơn do trong quả chanh có chưa lượng lớn chất axit tự nhiên.

Các cách trị hôi nách dân gian trị hôi nách hiệu quả nhưng đòi hỏi người bệnh phải thực hiện liên tục, nếu ngừng sử dụng mùi hôi nách sẽ nhanh chóng trở lại do các cách trị hôi nách không thể can thiệp vào sau bên trong nách. Muốn trị hôi nách Hiệu Quả người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi lớn nguyên nhân mùi hôi nách.

Trên đây là thông tin một số cách trị bệnh hôi nách dân gian, nếu như các bạn còn có bất kì thắc mắc nào về cách trị bệnh hôi nách, hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0365115116 để được các bác sĩ chuyên khoa hôi nách hàng đầu phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn trực tiếp.