• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116
« »

Cách khử mùi hôi nách như thế nào cho hiệu quả? Sau đây là những cách khử mùi hôi nách hiệu quả do các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà Chia sẻ

Điểm trung bình: 8.4 / 5 ( 101 lượt đánh giá )

Cách khử mùi hôi nách như thế nào

Tìm cách khử mùi hôi nách là những điều mà người bị hôi nách luôn muốn làm để có thể tự tin và thoải mái khi giao tiếp với những người xung quanh. Sau đây là một số cách khử mùi hôi nách do các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà cung cấp để giúp người bệnh có thể áp dụng nhằm thoát khỏi nỗi ám ảnh do bệnh hôi nách gây ra.

Cách khử mùi hôi nách với các thảo dược thiên nhiên

Các thảo dược thiên nhiên như chanh, gừng, mướp đắng…ngoài những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe còn có tác dụng khử mùi hôi nách rất tốt mà ít người không thể ngờ tới. Để khử mùi hôi nách người bệnh chỉ cần chà xát trực tiếp các thảo dược trên hoặc nước cốt của chúng lên vùng nách (sau khi tắm sạch sẽ) , massage vùng nách với các thảo dược trên khoảng 15 phút thì tắm lại với nước. Thực hiện đều đặn sẽ khử mùi hôi nách.

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả

Cách khử mùi hôi nách với lăn khử mùi

Lăn khử mùi là cách khử mùi hôi nách khá hiệu quả, hiện đang được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện dụng và khử mùi nhanh chóng. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại lăn khử mùi, người bệnh cần cẩn thận khi lựa chọn để tránh bị dị ứng. Lăn khử mùi tuy khử mùi hôi nách nhanh chóng nhưng không thể chữa khỏi hôi nách, hơn nữa việc lạm dụng lăn khử mùi sẽ khiến vùng áo dưới nách bị ố vàng trông rất mất thẩm mĩ. Do đó để khử mùi hôi nách triệt để người bệnh cần đến các cơ sở y tế uy tín để hút bỏ tuyến mồ hôi nách – nguyên nhân gây hôi nách.

Theo các bác sĩ chuyên khoa hôi nách tại phòng khám đa khoa Thái Hà thì việc dùng thảo dược thiên nhiên hay dùng lăn khử mùi chỉ là cách khử mùi hôi nách tạm thời do các cách trên chỉ tác động lên bề mặt da mà không thể tác động vào tuyến mồ hôi nằm sâu dưới nách, nếu không dùng cách trên mùi hôi nách sẽ nhanh chóng trở lại.

Chị Ngọc, Cửa Bắc – Hà Nội tâm sự: “Tôi bị hôi nách rất lâu rồi, do thấy mọi người xung quanh kỳ thị, nên tôi đã tìm mọi cách chữa hôi nách, trong đó phải kể đến việc dùng chanh, gừng…sau 1 thời gian tôi thấy mùi hôi nách giảm rõ rệt, nhưng rồi do bận công việc nên dần dần tôi cũng không dùng các cách trên nữa, mùi hôi nách nách của tôi lại tái phát, cuối cùng tôi đã phải đến cơ sở y tế để chữa hôi nách, hiện đã 5 năm mùi hôi nách của tôi hoàn toàn không trở lại.”

Cách khử mùi hôi nách bằng công nghệ cao

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là cách khử mùi hôi nách hiêu quả tiên tiến hiện nay. An toàn, không đau, triệt để là những ưu điểm tuyệt vời mà kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mang lại cho người bệnh.
Chị Hoa, Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội, người bệnh đã từng chữa hôi nách tại phòng khám đa khoa Thái Hà bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đánh giá: “Do làm các cách khử mùi hôi nách ở nhà thất bại, nên cuối cùng tôi đã quyết tâm đến cơ sở y tế để chữa hôi nách. Lúc trước khi làm tiểu phẫu, tôi đã rất sợ đau và không khỏi bệnh nhưng hóa ra, tôi đã lo lắng không cần thiết bởi suốt quá trình tiểu phẫu tôi không thấy đau đớn chút nào, hơn nữa thời gian tiểu phẫu diễn ra hết sức nhanh chóng, chỉ mất khoảng gần 20 phút. Tôi đã chữa hôi nách 1 năm rồi, hiện tại mùi hôi nách đã hoàn toàn biến mất, mồ hồi cũng không tiết ra nhiều nữa. Tôi thực sự rất hài lòng với kỹ thuật xân lấn tối thiểu”.

Anh Hoàng, Thanh Trì – Hà Nội đánh giá: “ Tôi là dân kinh doanh, nên rất bận rộn vì vậy dù muốn chữa hôi nách nhưng tôi không thu xếp được thời gian. Qua tìm hiểu tôi thấy chữa hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc rất nhanh chóng và hiệu quả, vì vậy tôi đã quyết định đi chữa bệnh. Thực sự tôi đã không chọn lầm: Qúa trình tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chỉ mất khoảng 30 phút, tôi không cần nằm viện, hồi phục rất nhanh…hiện tại mùi hôi nách của tôi đã biến mất hoàn toàn”.

Thông tin cách khử mùi hôi nách là những điều mà các bác sĩ tại phòng khám Thái Hà muốn chia sẻ. Nếu muốn khử mùi hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, có thể đến trực tiếp địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa hôi nách tại phòng khám Thái Hà trực tiếp chữa trị.
Hotline: 0365115116