• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116
« »

bệnh hôi nách đã là nỗi ám ảnh đối với các cung tần, mỹ nữ và giới quý tộc hoàng gia trên khắp thế giới, và họ đả sử dụng những cách gì để chữa trị bệnh hôi nách?

Cách chữa hôi nách từ các quý tộc xưa
Điểm trung bình: 8.2 / 5 ( 72 lượt đánh giá )

Từ xa xưa, bệnh hôi nách đã là nỗi ám ảnh đối với các cung tần, mỹ nữ và giới quý tộc hoàng gia trên khắp thế giới. Nhưng thời đó khoa học công nghệ chưa phát triển, các kỹ thuật loại bỏ mùi hôi nách chưa được tìm ra. Vậy họ đã làm gì để có thể loại bỏ được mùi khó chịu này? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia của chúng tôi gửi tới bạn trong bài viết dưới đây

Các cách chữa hôi nách từ các quý tộc xưa

1. Cách chữa hôi nách từ quý tộc Anh:

Hỗn hợp rượu trắng và nước hoa hồng: Từ lâu, rượu trắng được biết đến là một nguyên liệu giúp làm đẹp da và được nhiều nơi trên thế giới tin dùng. Rượu trắng có thể làm trắng da, tẩy bỏ tế bào chết, làm bóng tóc, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Chữa hôi nách bằng hoa hồng và rượu trắng

Khi kết hợp rượu trắng với nước hoa hồng sẽ tạo thành một dung dịch có mùi thơm dịu và có khả năng sát khuẩn cao. Nhờ đó có thể loại bỏ được mùi hôi nách hiệu quả.

Hiểu được đặc tính này của rượu trắng và nước hoa hồng nên các quý tộc Anh xưa đã sử dụng nó như một phương thuốc chữa bệnh hôi nách hiệu quả. Cách thức tiến hành rất đơn giản, chỉ cần dùng rượu trắng đun với nước hoa hồng rồi thoa lên vùng da dưới cánh tay hàng ngày sau khi tắm là đã có thể sở hữu làn da dưới cánh tay trắng hồng và thơm ngát.

2. Cách chữa bệnh hôi nách từ quý tộc Trung Quốc:

Khác với giới quý tộc Anh, các quý tộc Trung Quốc lại sử dụng lá dâu tằm và tầm gửi để loại bỏ mùi hôi nách.
Theo cuốn sách “Kỳ Liên Hải khâm phục Tứ đại mỹ nhân” do nhà văn Kỷ Liên Hải xuất bản, Dương Ngọc Hoàn – ái phi của vua Đường Minh Hoàng mặc dù sắc nước hương trời song lại có mùi hôi dưới cánh tay rất khó chịu. Chính vì vậy, nàng thường xuyên phải tắm gội bằng nước lá dâu tằm và tầm gửi để khử mùi hôi. Bên cạnh đó, tắm nước khoáng nóng cũng là một liệu pháp khử mùi hôi nách ưa thích của Dương Quý Phi. Liệu pháp này không chỉ giúp cho hương thơm lưu lại lâu hơn trên cơ thể mà còn khiến cho cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh hơn.

Chữa hôi nách bằng lá dâu tằm và tầm gửi

Chữa hôi nách bằng rượu trắng, nước hoa hồng, bằng tầm gửi hay lá dâu tằm là các cách chữa hôi nách điển hình ở các nước phương Đông và Phương Tây xưa kia. Tuy nhiên, các cách này chỉ có thể hạn chế mùi hôi nách tạm thời. Chính vì vậy mà hôi nách vẫn là mối lo lắng, muộn phiền của giới quý tộc thời xưa.

Các cách chữa hôi nách từ các quý tộc xưa là kết quả của nhiều lần nghiên cứu, thử nghiệm và đã được sách sử ghi lại. Chính vì vậy mà bệnh nhân mắc bệnh hôi nách có thể sử dụng phương pháp này để hạn chế mùi hôi khó chịu cho cơ thể. Nếu bạn có thắc mắc thêm về các cách chữa này hoặc muốn tư vấn về cách chữa bệnh hôi nách Hiệu Quả hiện nay xin liên lạc với chúng tôi theo hình thức gọi điện thoại tới số 0365115116 để được hỗ trợ. Phòng khám Đa khoa Thái Hà tại địa chỉ số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ lễ.